Những điểm lưu ý khi lựa chọn máy cắt cỏ mini

Admin 20/06/2019

Làm thế nào để lựa chọn được máy cắt cỏ phục vụ đúng yêu cầu làm việc của bạn? Bạn có thể tham khảo một số lời khuyên của chúng tôi để công việc làm vườn của bạn trở lên nhẹ nhàng và hiệu quả hơn.

Công việc làm vườn, phát triển nông nghiệp trang trại theo hướng công nghiệp với sự can thiệp của máy móc là điều không còn xa lạ với những nhà kinh tế đầu óc. Máy cắt cỏ cầm tay đeo hông được sử dụng để diệt cỏ, loại bỏ các gốc cây, bụi cây nhỏ. Một sự thật đó là sử dụng động cơ sẽ hiệu quả hơn hẳn so với sử dụng công cụ thủ công, tông đơ thông thường. Với đầu cắt cỏ đa năng, khi gắn các phụ kiện khác nhau máy có thể làm các công việc: cắt tỉa cỏ, phá bụi cây, thậm chí là gặt lúa...Máy có cấu tạo cần trục thẳng dài giúp tăng phạm vi hoạt động, người sử dụng không cần di chuyển quá nhiều.

Máy cắt cỏ cầm tay làm vườn

Hình ảnh máy cắt cỏ đeo vai hoạt động

Một số lời khuyên trước khi mua máy cắt cỏ đeo vai:

-  Lựa chọn máy có công suất phù hợp đủ cho công việc của bạn. Ví dụ như cắt cỏ mềm địa hình bằng phẳng không yêu cầu máy có công suất quá lớn, nhưng những bụi cây thì đòi hỏi máy có công suất lớn hơn.

- Lựa chọn máy theo thương hiệu cũng nên tham khảo, những hãng có thương hiệu về động cơ bền sẽ có uy tín hơn như Honda, Makita...

- Sử dụng máy được làm từ vật liệu cao cấp đảm bảo rằng trọng lượng của máy nhẹ, kiểu đeo thoải mái, máy hoạt động hiệu quả.

- Tay điều khiển của máy được đặt nghiêng với trục để đảm bảo lực truyền cân đối trên vai người sử dụng.

- Giữa trục điều khiển kết nối với động cơ có bộ phận giảm rung giúp máy hoạt động được lâu mà không bị mệt mỏi.

- Máy đi kèm nhiều đầu cắt, phụ tùng để thực hiện các chức năng khác nhau. Linh kiện phổ biến để dễ dàng thay thế khi hư hỏng.

Điện máy Thăng Long cung cấp nhiều dòng máy phát cỏ cầm tay, máy cắt cỏ đẩy tay...với giá sản phẩm hợp lý cho người dùng. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, chế độ bảo hành tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Nguồn tham khảo: http://dienmaythanglong.vn/tham-khao-mot-so-loi-khuyen-khi-lua-chon-mua-may-cat-co-cam-tay/a1339337.html

Share :

Viết bình luận của bạn